Trận quyền anh ‘kỳ lạ’: ‘võ sĩ ‘tưởng’ đấu vật và… cái kết đắng

Võ sĩ quyền anh Alan Gergaylov ‘tưởng’ đang đấu võ MMA nên 2 lần vật ngã đối thủ và… bị loại – Nguồn: Boxing News

Trận đấu diễn ra vào ngày 14-9 ở Nga, hai võ sĩ Alan Gergaylov và Egor Federov thi đấu rất quyết liệt ở hiệp thứ nhất. Đến hiệp thứ 2, Federov tung cú đấm trúng mặt khiến Alan Gergaylov ngã xuống sàn đấu. 

Sau khi đứng dậy, Alan Gergaylov dường như đã “quên luật” quyền anh khi sử dụng đòn trong võ MMA để vật ngã đối thủ. Trọng tài đã can thiệp và nhắc nhở Alan Gergaylov vì đòn phạm luật này. 

Thế nhưng ngay sau đó, Alan Gergaylov tiếp tục lao đến ôm và vật ngã Federov xuống sàn đấu. Lúc này trọng tài quyết định cho dừng cuộc so tài, truất quyền thi đấu của Alan Gergaylov và xử thắng cho Federov để đi tiếp vào vòng trong. 

Sau đó video về trận đấu kỳ lạ này đã được lan truyền trên mạng xã hội và không ai giải thích nổi tại sao võ sĩ Alan Gergaylov lại có những hành động phạm luật ngớ ngẩn đến như vậy. 

Báo điện tử 24uuractueel viết: “Tay đấm người Nga quên mình là võ sĩ quyền anh và quật đối thủ xuống sàn đấu hai lần”. Nhiều người hâm mộ trên mạng xã hội cũng bình luận rất hài hước: “Ban tổ chức quên thông báo cho Alan Gergaylov đây là trận quyền anh, chứ không phải MMA”. 

Nguồn bài viết

Chia sẻ bài báo