Truy tìm kẻ đạp ngã phụ nữ trên thang cuốn

MỹCảnh sát New York đang truy tìm người đàn ông đạp vào ngực một phụ nữ khiến cô ngã lộn nhào xuống thang cuốn tại ga tàu điện ngầm Brooklyn.

Cảnh sát New York cho biết người đàn ông chen qua người phụ nữ 32 tuổi khi đang cùng nhau đi lên thang cuốn tại nhà ga Trung tâm Atlantic Avenue-Barclays tối 9/9. “Nói xin lỗi đi”, người phụ nữ nói khi bị gạt sang một bên.

Mỹ tìm kẻ đạp phụ nữ ngã trên thang cuốn

Nghi phạm đạp ngã người phụ nữ trên thang cuốn tại ga tàu điện ngầm ở New York, Mỹ hôm 9/9. Video: Cảnh sát New York.

Người đàn ông được cho là đáp trả: “Nói rồi đấy”, sau đó quay người, đạp thẳng vào ngực người phụ nữ, khiến cô trượt xuống vài bậc thang, trước khi ngã lộn nhào xuống dưới.

“Tôi không hề đụng vào người đàn ông này. Tôi không có bất kỳ mối liên hệ nào trước đó với anh ta”, nạn nhân giấu tên nói khi mô tả lại hành động của kẻ tấn công.

Video từ camera giám sát được công bố hôm 12/9 cho thấy ngoài nạn nhân và nghi phạm, một người đi thang cuốn ngay cạnh nạn nhân vào thời điểm bị tấn công, vài người khác đi xuống ở phía thang bên kia. Nạn nhân bị trầy xước, bầm tím ở lưng, tay, chân, đầu gối phải và đùi phải, cũng như bị thương ở mắt cá chân trái, nhưng từ chối chăm sóc y tế.

Cảnh sát đang truy tìm nghi phạm. Nạn nhân lưu ý khi đó cô đang đeo tai nghe và có thể đã không nghe được người đàn ông nói xin lỗi.

Huyền Lê (Theo NY Post, NY Daily News)

Nguồn bài viết

Chia sẻ bài báo