Video Messi bật khóc trong buổi lễ ăn mừng chức vô địch Copa America

Messi bật khóc khi ăn mừng chức vô địch Copa America trước sự chứng kiến của người hâm mộ Argentina – Nguồn: Vedanta Yadav

Messi cùng đội tuyển Argentina đăng quang chức vô địch Nam Mỹ (Copa America) 2021 vào tháng 7 vừa qua. Nhưng do tình hình dịch bệnh, cùng với lịch thi đấu dày đặc nên đội tuyển Argentina chưa được tổ chức lễ ăn mừng đúng nghĩa. 

Trận đấu với Bolivia là lần đầu tiên đội tuyển Argentina được chơi trên sân nhà kể từ khi họ đăng quang tại Copa America 2021. Do đó mà Liên đoàn Bóng đá Argentina đã kết hợp để tổ chức lễ ăn mừng cho Messi và các đồng đội. 

Dù đã trải qua gần 2 tháng nhưng Messi vẫn xúc động như cũ. Ngôi sao 34 tuổi này đã bật khóc và nghẹn ngào khi trả lời phỏng vấn của báo chí Argentina. 

Messi nói: “Không có cách ăn mừng nào tốt hơn so với ở đây. Mẹ của tôi ở đây, những anh chị em của tôi cũng ở trên khán đài. Họ đã bị tổn thương nhiều trong thời gian qua và giờ đây họ cùng ăn mừng với tôi. Tôi rất hạnh phúc”. 

Ngay sau buổi ăn mừng này, Messi cũng chia sẻ trên trang Facebook có 104 triệu người theo dõi của anh rằng: “Tôi đã mơ rất nhiều về ngày hôm nay và cảm ơn Chúa vì nó đã đến. Không có lời nào đủ để diễn tả sự biết ơn của tôi vì tất cả tình yêu đã nhận được. Thật là một đêm tuyệt vời, tôi rất thích nó và thật khó quên”. 

Nguồn bài viết

Chia sẻ bài báo