Video: Võ sĩ dùng tuyệt chiêu ‘xoay người giật chỏ’ sở trường khiến đối thủ đổ gục

Ddzhikhad Yunusov tiếp tục hạ đo ván đối thủ với tuyệt chiêu “xoay vòng giật chỏ” – Nguồn: MMA

Võ sĩ Dzhikhad Yunusov từng có cú knock-out được chọn là đẹp nhất tháng 2 năm nay, khi hạ đối thủ Leonardo Limberger với pha xoay người giật cùi chỏ tuyệt đỉnh trong trận đấu ngày 12-2. 

Trong lần đầu tiên tái xuất sau 5 tháng, Yunusov tiếp tục gây sốt bằng cú knock-out đẹp mắt chẳng kém, với pha xoay người giật chỏ khiến đối thủ đổ gục trên sàn đấu. 

Đó là trận so tài giữa Yunusov với cao thủ người Kyrgyzstan Bayaman Nurmamat. Ngay từ những phút đầu tiên của hiệp thứ nhất, Bayaman Nurmamat đã lao vào tấn công với những cú đá và cú đấm liên tiếp. 

Còn Yunusov ngoài việc phòng thủ thì anh gần như chỉ sử dụng 1 chiêu duy nhất trong suốt trận đấu là “xoay người giật chỏ”. Nhưng như Lý Tiểu Long từng nói: “Không sợ người tập luyện 1.000 chiêu 1 lần, mà chỉ sợ kẻ tập 1 chiêu 1.000 lần”. 

Yunusov chỉ với 1 chiêu nhưng vô cùng thành thục và khiến đối thủ khó chống đỡ nổi. Như ở phút thứ 3, Yunusov đã có pha xoay người giật chỏ nhưng… hụt, sau đó vài giây anh lại ra đòn tương tự khiến Bayaman Nurmamat ngã trên sàn đấu. 

Sau khi đứng dậy chưa được 30 giây thì Bayaman Nurmamat lại một lần nữa bị Yunusov “xoay người giật chỏ” trúng đầu đổ gục xuống sàn đấu. Lúc này trọng tài đã can thiệp và xử thắng knock-out cho Yunusov. 

Sau trận đấu này, người đứng đầu Cộng hòa Chechnya thuộc Nga Ramzan Kadyrov đã gửi lời chúc mừng Dzhikhad Yunusov cho chiến thắng ấn tượng. 

Nguồn bài viết

Chia sẻ bài báo