Vietfootball thắng trận đầu giải Futsal Quốc gia

TP HCMSau 15 trận toàn thua, Vietfootball cũng tìm được trận thắng 6-3 trước Cao Bằng ở lượt 16 diễn ra tối 16/10.

Vietfootball (áo trắng) lần đầu tiên giành chiến thắng sau 15 trận toàn thua.

Vietfootball (áo trắng) lần đầu tiên giành chiến thắng sau 15 trận toàn thua.

Trước khi bước vào lượt 16, Vietfootball đang đứng bét bảng với 15 trận toàn thua. Họ chỉ ghi được 16 bàn, còn số bàn thua lên đến con số 108. Trong khi đó, Cao Bằng dưới sự dẫn dắt của cựu tuyển thủ Nguyễn Bảo Quân qua 15 trận đã thắng hai và hoà hai. Vì thế, ít ai nghĩ Vietfootball sẽ làm nên bất ngờ.

Và ngay phút thứ nhất, đội trưởng Huỳnh Mi Woen của Cao Bằng đã chọc thủng lưới Vietfootball đưa đội nhà dẫn trước 1-0. Nhưng các phút thứ 5 và 6, Thanh Tùng và Tấn Phát ghi liền hai bàn đưa Vietfootball dẫn ngược 2-1.

Trước giờ nghỉ hiệp một, Huỳnh Mi Woen lần thứ hai lập công quân bình tỷ số 2-2 cho Cao Bằng.

Những phút đầu hiệp hai, Tấn Lực và Hữu Trọng liên tiếp sút tung lưới Cao Bằng đưa tân binh non trẻ Vietfootball vượt lên dẫn 4-2. Đội bóng vùng cao gỡ một bàn ở phút 28 nhưng đến các phút 39 và 40, Vietfootball ghi liền hai bàn, ấn định chiến thắng 6-3.

Ở trận đấu còn lại trong ngày, Sahako thắng Quảng Nam 3-0. Đang đứng thứ nhì, Sahako buộc phải giành ba điểm để giữ vị trí trước sự đeo bám của các đối thủ. Nhưng họ vấp phải sự kháng cự mạnh mẽ của đội bóng đất Quảng. Sự xuất sắc của thủ môn Thành Long bên phía Quảng Nam phần nào làm nản lòng các chân sút Sahako.

Phải đến các phút 35, 39 và 40, nỗ lực của Sahako mới được đền đáp khi Thái Huy, Văn Định, Tuấn Thành lần lượt sút tung lưới Thành Long, mang về chiến thắng 3-0 cho đội nhà.

Sahako (phải) tiếp tục giữ hạng nhì sau khi vượt qua Quảng Nam.

Sahako (phải) tiếp tục giữ hạng nhì sau khi vượt qua Quảng Nam.

Hôm nay 17/10 diễn ra ba trận còn lại của lượt 15 khi Savinest Sanatech Khánh Hòa gặp Thái Sơn Nam, Đà Nẵng đấu Thái Sơn Bắc còn Savinest Sanna Khánh Hòa tiếp Kardiachain Sài Gòn.

Đức Đồng

Nguồn bài viết

Chia sẻ bài báo