Vĩnh Thụy casting phim của Ngô Thanh Vân

Cựu người mẫu Vĩnh Thụy vào top 10 vòng tuyển chọn diễn viên chính phim hành động do Ngô Thanh Vân sản xuất.

Siêu mẫu Vĩnh Thụy tham gia casting "Vinaman"

Vĩnh Thụy vượt qua bài kiểm tra thể lực trong buổi casting. Ngô Thanh Vân chưa công bố nội dung phim và lịch quay, ngày ra mắt. Cô nói muốn thực hiện một tác phẩm với hình tượng siêu anh hùng người Việt Nam. Video: Studio68.

Cựu người mẫu cho biết: “Tôi thích dòng phim siêu anh hùng, mong một lần đóng vai người hùng. Nếu có cơ hội nhận vai chính, tôi sẽ dốc sức cho vai diễn”.

Ngày 15/10, đại diện công ty của Ngô Thanh Vân cho biết Vĩnh Thụy được chọn sau khi vượt gần 700 thí sinh ở các bài kiểm tra sức bền, đấu đối kháng. Cựu siêu mẫu nhận xét: “Nhiều thí sinh có ngoại hình và kỹ năng không thua kém tôi. Trước khi đến buổi casting, tôi không có thời gian tập luyện trước. Cũng may là tôi luyện võ từ năm sáu tuổi, rèn các bộ môn như boxing, Muay Thái, nên không quá choáng ngợp ở các bài thi”.

Tôi vốn thích dòng phim siêu anh hùng. Từ lúc theo đuổi nghiệp diễn, tôi đã mong một lần vào vai người hùng. Đối với tôi, Vinaman mang ý nghĩa đặc biệt, vì là một siêu anh hùng đậm bản sắc Việt Nam. Nếu có cơ hội vào vai chính, tôi sẽ dốc hết sức mình. Tôi cũng như chị Vân (Ngô Thanh Vân), mong mỏi điện ảnh Việt sẽ có một bộ phim siêu anh hùng đúng nghĩa, Vĩnh Thụy chia sẻ. Ảnh: Studio68.

Cựu siêu mẫu Vĩnh Thụy ở buổi casting phim mới của Ngô Thanh Vân. Ảnh: Studio68.

Vĩnh Thụy sinh ngày 5/12/1988, mang ba dòng máu Việt – Hoa – Pháp. Anh thành danh ở làng mốt năm 18 tuổi, nhờ lợi thế chiều cao 1,88 m và ngoại hình điển trai. Năm 2009, anh có vai đầu tiên trong phim truyền hình Chuyện tình đảo ngọc. sau đó, anh tham gia các phim như Thần tượng, Lệnh xóa sổ, Nhật ký Bạch Tuyết.

Ngoài Vĩnh Thụy, những diễn viên vào vòng trong casting còn có: Will (cựu thành viên nhóm 365), Quốc Anh, Trần Phong, Lãnh Thanh, Quang Sự, Ma Ran Đô, Tiến Hoàng, Phạm Thế Thịnh và Lê Anh Huy. Ngô Thanh Vân cho biết cô đang lên kế hoạch tuyển nữ chính cho phim.

Phúc Nguyễn

Nguồn bài viết

Chia sẻ bài báo