Vừa ra MV rầm rộ hôm trước, hôm sau nhóm nhạc Monstar tuyên bố tan rã

Vừa ra MV rầm rộ hôm trước, hôm sau nhóm nhạc Monstar tuyên bố tan rã - Ảnh 1.

5 thành viên Nicky, Key, J, Zino và Grey D

Monstar khiến người hâm mộ đi hết từ bất ngờ này sang bất ngờ khác. Ngày 10-7, nhóm cho biết sẽ trở lại sau 2 năm ít hoạt động, riêng thành viên GreyD giải thích lý do hoàn toàn vắng mặt suốt thời gian qua để tập trung thực hiện nghĩa vụ quân sự.

Thế nhưng ngay sau khi ra mắt MV Có hẹn với thanh xuân với đầy đủ đội hình ngày 18-7, tới hôm 19-7, công ty chủ quản là ST.319 Entertainment bất ngờ thông báo nhóm sẽ chính thức tan rã sau khi phát hành album ngày 30-7 sắp tới.

“Đây là quyết định được thống nhất từ nhiều cuộc thảo luận giữa công ty với 5 thành viên. Chúng tôi tôn trọng định hướng phát triển của nhau trong tương lai. Hy vọng khán giả sẽ đón nhận kết cục này theo hướng tích cực và tiếp tục ủng hộ từng thành viên trong hành trình cá nhân tiếp theo”, phía ST.319 Entertainment cho biết.

MV ‘Có hẹn với thanh xuân’ – Nguồn: ST.319 Entertainment

Điều làm không ít khán giả cảm thấy tiếc nuối vì Monstar là nhóm nhạc nam dù mới hoạt động từ năm 2016 nhưng đã sở hữu nhiều sản phẩm âm nhạc chất lượng, đạt thành tích ấn tượng tại thị trường nhạc số.

5 thành viên của nhóm là Nicky, Key, J, Zino và Grey D được đánh giá là những gương mặt đa năng, nhiều tài lẻ. Riêng Có hẹn với thanh xuân vừa ra mắt đã dẫn đầu các ca khúc được nghe nhiều nhất trên iTunes Việt Nam.

Người hâm mộ nhanh chóng phát hiện ra chia sẻ của nhóm khi ra mắt ca khúc này, có lẽ đã ngầm thông báo trước về một cuộc chia tay không thể tránh khỏi của các thành viên Monstar:

“Thanh xuân không thể quay lại nhưng luôn còn lại trong chúng ta của hiện tại và tương lai. Mảnh ghép thanh xuân cùng khóc cùng cười, chia xót xa, chung hạnh phúc. Cảm ơn đã đến bên ngày tháng mênh mông, hy vọng không quên và hẹn gặp lại…”.

Monstar được thành lập năm 2016, ban đầu có 2 thành viên là Nicky, Key. Sau đó, Erik tham gia nhóm nhưng sớm tách ra hoạt động riêng sau sự cố có mâu thuẫn với Aiden Nguyễn.

Một số sản phẩm nổi bật của nhóm trước khi có thông báo tan rã là Giữ lấy làm gì, Don’t change me – fit me, Hey girl, Nếu mai chia tay, Badadu…

Nguồn bài viết

Chia sẻ bài báo